gototopgototop

Back Tin hoạt động Tin tức, sự kiện trong huyện, tỉnh và cả nước Lục Ngạn tưng bừng ngày hội giao nhận quân đợt 1, năm 2013.

Lục Ngạn tưng bừng ngày hội giao nhận quân đợt 1, năm 2013.

tuyen quan 2
tuyen-quan-luc-ngan1
  • Prev
  • 1 of 2
  • Next

Sáng ngày 25/02/2013, tại Sân Khuôn viên thị trán Chũ huyện Lục Ngạn, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Lục Ngạn long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân đợt 1, năm 2013.

 

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - UV BTV Tỉnh uỷ -Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Thân Văn Khánh - Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Tuyến - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Lục Ngạn, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của tỉnh, của huyện cùng 420 đồng chí tân binh và đông đảo nhân dân huyện nhà đi tiễn tân binh lên đường nhập ngũ.

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 08 giữa Trung uơng Đoàn và Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam về “Phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ tham gia xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam XHCN trong tình hình mới”. Những năm qua các cấp bộ Đoàn trong toàn huyện đã làm tốt công tác tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự, tổ chức thăm hỏi, động viên, đưa tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ nên đợt tuyển quân năm nay, huyện Lục Ngạn đã hoàn thành chỉ tiêu thanh niên nhập ngũ với tổng số 420 đoàn viên thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự.

Với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, các ngành của tỉnh, của huyện đối với công tác tuyển quân, chúng ta có thể hy vọng các đồng chí tân binh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam. Các đồng chí hãy tin tưởng rằng ở quê nhà, người thân của các đồng chí cùng tuổi trẻ huyện nhà sẽ luôn dõi theo và chờ đón những thành tích của các đồng chí và chào đón các đồng chí trở về hoạt động tại địa phương khi đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Huyện Đoàn Lục Ngạn


Newer news items:
Older news items: